CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VŨNG TÀU
Tiếng Việt English

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VŨNG TÀU

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VŨNG TÀU

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VŨNG TÀU

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VŨNG TÀU

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VŨNG TÀU
CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VŨNG TÀU

Giới Thiệu

Cây cacao Việt Nam vốn được biết đến rộng rãi trên thế giới với hương thơm và vị chua nhẹ đặc trưng. Tuy nhiên, với số lượng có hạn nên nguồn nguyên liệu thượng hạng này chỉ được các nhà sản xuất sô cô la lựa chọn khi cần tạo ra các loại sô cô la (chocolate) cao cấp nhất. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các loại sô cô đạt giải thưởng danh giá hàng năm của Học viện Sô cô la (Academy of Chocolate- UK) có nguồn gốc từ nguyên liệu cacao Việt Nam với vị trái cây nhiệt đới đậm đà, có độ thoát hương cao 3+ (+++).

Từ tình yêu dành cho chocolate Việt Nam và niềm tự hào về hương vị đặc trưng trong nghệ thuật ẩm thực tinh túy Việt Nam; Công ty Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Vũng Tàu với thương hiệu BARIA CHOCOLATE đã được ra đời từ kết quả nghiên cứu khoa học trong suốt 5 năm bởi đội ngũ chuyên gia của Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu. Quỹ Đổi mới Công nghệ Quốc gia đã tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học của Baria Chocolate trong nhiều năm qua. 

Thực hành sứ mệnh phát triển ngành sản xuất cacao địa phương tại Việt Nam, Baria Chocolate xác định giá trị cốt lõi bao gồm sự sáng tạo, sự hoàn hảo và niềm tự hào Việt Nam. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm socola cao cấp thuần Việt với chất lượng quốc tế, nhưng có giá thành hợp lý. 

Vận dụng lợi thế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về nguồn nước sạch và thổ nhưỡng đất barzan phù hợp cho cây cacao phát triển. Chúng tôi hỗ trợ các nông hộ phát triển sản xuất vùng nguyên liệu hạt cacao nhiều dinh dưỡng, được sơ chế bằng những bí quyết công nghệ sinh học tự nhiên để có được nguồn hạt có hàm lượng pholyphenol và flavanol rất cao. Riêng tại Bà Rịa Vũng Tàu, vùng nguyên liệu đang được triển khai rộng trên 30ha với kỳ vọng phát triển những dòng sản phẩm chocolate hữu cơ được công nhận trên toàn thế giới. Việc này sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, thu nhập cho cộng đồng nông dân địa phương.

Chúng tôi kỳ vọng trở thành một doanh nghiệp sản xuất chocolate có chất lượng hàng đầu khu vực cùng chiến lược phát triển bền vững dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh:

1. Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín từ nông trại tới thành phẩm ("Farm to Food"); 

2. Hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng; 

2. Chuỗi thương hiệu uy tính, thân thiện;

3. Phát triển dựa trên cộng đồng;

4. Hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù;

5. Sáng tạo - Ứng dụng công nghệ tiên phong.

Dựa trên triết lý kinh doanh:  Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt, thu nhập nhân viên là trách nhiệm, chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ./.

 

 

Liên hệ ngay !!!

Những tin tức mới đặt biệt và những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn

GỌI
SMS
liên hệ